Các cô dâu thường nghĩ ngợi và mơ mộng nhiều về đêm tân hôn. Họ luôn cho rằng đó là đêm thiêng liêng chỉ có 1 lần duy nhất trong đời, vì vậy cần phải làm sao cho thật hoàn hảo.

Tuy nhiên, bạn nên để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và thoải mái. Có như vậy các cô dâu mới thư thả và có thể tận hưởng cảm giác trọn vẹn của một đêm tân hôn ý nghĩa.

1. Đừng kỳ vọng quá nhiều

Bạn hãy thư thả và càng ít kỳ vọng vào đêm tân hôn càng tốt. Sau những ngày mệt mỏi chuẩn bị đám cưới, có thể chú rể chẳng có tí hứng thú sex hay trò chuyện tâm sự gì cả. Lúc này, một vòng tay vỗ về, cảm thông có thể làm cho chàng hạnh phúc hơn trò chơi chăn gối.

2. Dù thế nào bạn cũng không biết tất cả mọi thứ đâu

Tình dục ngoài hôn nhân và tình dục trong hôn nhân chưa chắc đã giống nhau, vì thế có thể có những điều bạn chưa biết. Đôi khi chú rể muốn làm cho cô dâu bất ngờ, nhưng sự “hiểu biết” của nàng có thể khiến chàng cụt hứng.

Sự bạo dạn của bạn trong trường hợp này chưa chắc đã là hay, còn tùy vào tâm trạng của chú rể trong đêm tân hôn nữa. Vì thế cô dâu hãy cố gắng “liệu cơm gắp mắm”, đừng vội vàng quá.

co-dau-truoc-dem-tan-hon-04

3. Cô dâu không thể chỉ đặt lưng nằm là xong

Đừng để chú rể nghĩ anh đã cưới một khúc gỗ về. Hãy có những cử chỉ hành động hướng về chàng để thể hiện tình cảm của mình. Nếu chàng muốn sex, hãy cùng chàng làm chuyện đó một cách nồng nhiệt nhất. Người đàn ông sẽ hạnh phúc khi biết anh được đón nhận.

co-dau-truoc-dem-tan-hon-06

4. Hãy kết nối với chàng

Tình dục không phải là vấn đề duy nhất hay quan trọng nhất trong đêm tân hôn. Kết nối với nhau mới là điều quan trọng nhất. Bạn hãy hỏi han, tâm sự với chàng về cảm giác hạnh phúc mà bạn có được trong ngày hôm nay. Hãy để người đàn ông của cuộc đời mình biết có những gì xảy ra bên trong bạn và những vất vả của anh ấy trong ngày cưới đáng được bạn ngợi khen. Tóm lại, hãy chắc chắn bạn và chàng đang gắn bó thắm thiết với nhau.

5. Tân hôn là… đêm đầu tiên

…trong cuộc đời tiếp theo của hai người. Thật ra hai bạn chẳng cần phải có đêm tân hôn hoàn hảo. Trên thực tế, rất nhiều cặp đôi có đêm tân hôn thất bại hoặc rất buồn cười. Nhưng họ vẫn nhớ về nó và hạnh phúc khi nghĩ đến nó.

co-dau-truoc-dem-tan-hon-07

Dù đêm tân hôn thế nào thì bạn vẫn còn trăm nghìn đêm tiếp theo để học hỏi và rút kinh nghiệm, chừng nào hai người còn bên nhau và muốn làm cho nhau hạnh phúc.

Hương Trà